TinTin Vay – Trang web hỗ trợ vay tiền online uy tín nhất 2023

tintin vay 1

Trong xã hội ngày càng phát triền thì nhu cầu vay tiền là không thể thiếu nhưng vay ở đâu cho an toàn và uy tín thì lại là một câu hỏi rất khó trả lời vậy nên trong bài viết này mình sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu về một trang web hỗ trợ vay tiền với lãi xuất thấp và thủ tục đơn giản. Vậy đó là trang web gì? Hãy cùng mình đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

TinTin Vay là gì?

Mình khẳng định nhiều bạn ở đây đã từng vay rất nhiều các trang web, ứng dụng nhưng chắc chắn các bạn chưa từng nghe qua trang web Tintin Vay. Vậy Tintin Vay là gì? Tintin Vay là một trang web hỗ trợ vay tiền online

tintin-vay
Tintin Vay là gì ?
Tintin Vay giúp người dùng có thể đăng ký khoản vay theo ý muốn, hạn mức vay tiền tại tintinvay cực hấp dẫn, tintincash có lãi suất thấp nhất thị trường tài chính VN.
Chỉ bằng việc sử dụng một chiếc smartphone liên kết cùng TinTin Vay. Bạn sẽ được đáp ứng nhu cầu cho vay online với phương án chuyển khoản nhanh chóng.

Các thông tin về Tintin Vay

Thời gian mở của:  8:00 – 18:00 mỗi ngày

Địa chỉ : 36 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tintin Vay có gì nổi bật

  1. Hướng dẫn đăng ký rõ ràng, dễ thực hiện
  2. Thông tin về khoản vay được thể hiện đầy đủ, chi tiết
  3. Nhận tiền về tài khoản của bạn trong vòng 20 phút
  4. Dịch vụ thực hiện hoàn toàn trực tuyến

Các bước đăng ký vay tiền trên Tintin Vay

Hạn mức vay vốn đa dạng với giá trị tối thiểu từ 500.000 VND. Nếu có nhu cầu tài chính lớn thì bạn có thể lựa chọn các hợp đồng giải ngân đến 30 triệu đồng. Hồ sơ thực hiện chỉ cần có thông tin chính chủ của người đi vay. Thời gian áp dụng khoản vay linh động kéo dài đến 120 ngày.

  • Bước 1: Mở ứng dụng hoặc truy cập web tintinvay.com, chọn hạn mức và đăng ký bằng số điện thoại.
  • Bước 2: Xác minh danh tính của bạn bằng cách điền thông tin cá nhân và ảnh CMND 2 mặt, ảnh chân dung và gửi lên hệ thống.
  • Bước 3: Hoàn thành hồ sơ và chờ đợi xét duyệt
  • Bước 4: Hệ thống xét duyệt thành công, tiền được gửi về số tài khoản ngân hàng của bạn.

Thông Tin Khoản Vay

– Khoản vay từ 500.000 đến 10.000.000 VNĐ
– Thời hạn vay: tối thiểu 91 ngày, tối đa 182 ngày
– Phí dịch vụ: 12%/năm
– Lãi suất: 24%/năm
– Ví dụ khoản vay: 1.000.000 VNĐ và Khách hàng cần phải trả toàn bộ sau 120 ngày sử dụng Khoản vay. Tổng lãi và phí là 120.000 VNĐ, Tổng tiền thanh toán 1.120.000 VNĐ

Điều kiện vay

Khách hàng là công dân Việt Nam

– Có độ tuổi từ 20-60

– Có thu nhập ổn định

Ví Dụ: Khoản vay: 1.000.000 VNĐ và Khách hàng cần phải trả toàn bộ sau 120 ngày sử dụng Khoản vay. Phí tư vấn là 150.000 VNĐ. Lưu ý: Lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay, và điểm tín dụng của khách hàng.

Thanh toán khoản vay trên Tintincash

Tintincash chỉ hỗ trợ một hình thức thanh toán khoản vay qua Internet Banking. Vì vậy, để trả đúng hạn, bạn phải kích hoạt dịch vụ Internet Banking trước ngày trả tiền nhé.

Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ khách hàng thanh toán qua các ví điện tử như Momo, Airpay hay Zalopay.

Tổng kết

Qua bài viết này mình hi vọng các bạn sẽ có những lựa chọn của riêng mình và minh tin chắc tintin Vay sẽ là một ứng dụng vay tiền được nhiều người sử dụng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *