Top 3 app kiếm tiền online rút về ví Paypal uy tín

kiem-paypal

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua rất nhiều lần về loại ví thanh toán chuyển tiền quốc tế có tên là Paypal – một trong những ví điện tử dùng để mua sắm online hot nhất hiện nay, phải không nào? Ví Paypal đem đến rất nhiều tiện ích tuyệt vời cho người dùng và khi tạo được tài khoản cho riêng mình rồi, bạn có thắc mắc hay mong muốn kiếm tiền online để rút về ví hay không? Bài viết này mình sẽ chia sẻ top 3 app kiếm tiền online uy tín rút về ví Paypal rất đơn giản cho các bạn. Cùng theo dõi ngay sau đây nhé.

1. Ví Paypal là gì? Những tiện ích khi sử dụng ví Paypal 

Paypal có thể hiểu là ví điện tử trung gian giúp thanh toán các dịch vụ, tiện ích như mua sắm, giao dịch quốc tế thông qua Internet Banking. Bạn có thể mua hàng online tại các quốc gia trên thế giới và thanh toán chúng thông qua Paypal, và chuyển tiền – rút tiền cho người thân ở nước ngoài. Nói chung, Paypal gần giống như một dịch vụ trung gian, với mục đích hỗ trợ tối ưu cho thời kì thương mại điện tử bùng nổ như hiện nay. 

Những tiện ích mang lại cho người dùng khi sử dụng ví Paypal có thể đến như:

  • Mạng lưới sử dụng rộng khắp thế giới giúp thanh toán nhanh chóng, tiện lợi
  • Hệ thống bảo mật an toàn, bảo mật dữ liệu khách hàng và tránh rò rỉ  thông tin người dùng
  • Dịch vụ chăm sóc, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng, hỗ trợ 27/7
  • Giao dịch an toàn cho cả người mua và người bán 
  • Giúp tiết kiệm thời gian, công sức 
Paypal là gì? Những tính năng tiện ích của Paypal
Paypal là gì? Những tính năng tiện ích của Paypal

2. Giới thiệu top 3 app kiếm tiền online uy tín rút về ví Paypal 

Kiếm tiền online thông qua app là cách làm không còn mới với nhiều người mong muốn kiếm thêm thu nhập. Và với những thao tác đơn giản như sau có thể rút tiền qua ví Paypal, các bạn có thể áp dụng ngay vì mình đã thử và rút  được tiền thật về. Sau đây là 3 app uy tín, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Gamee 

App đầu tiên mà mình muốn giới thiệu đó là app có tên là Gamee. Mỗi ngày chỉ cần dành ra khoảng từ 10-20 phút gì đó, sau 1-2 tuần mình đã có thể kiếm được hơn 4 đô. Nhiệm vụ chính ở trên này là các bạn chơi game và hoàn thành các nhiệm vụ. Các nhiệm vụ như trò quay bánh xe, thắng jackpot, điểm danh hàng ngày, giới thiệu bạn bè, Red and Blue,… Mỗi một nhiệm vụ các bạn nhận điểm về, tích được nhiều điểm càng tốt để sau mỗi cuối tuần, app sẽ tổng kết lại để chia tiền. Tối đa 10$ bạn có thể rút về ví Paypal. Game này cũng khá đơn giản, lại tốn ít thời gian nên bạn nào muốn trải nghiệm thử có thể download về qua đường link https://prizes.gamee.com/?referral code=plkc69xh nhé. 

App Gamee làm nhiệm vụ kiếm tiền
App Gamee làm nhiệm vụ kiếm tiền

Givvy Social

Một ứng dụng tiếp theo không phải là chơi game, làm nhiệm vụ kiếm tiền nữa, mà là đăng ảnh, like các ảnh trên mạng xã hội này. Ngoài ra các bạn có thể làm khảo sát hoặc tải app để kiếm thêm nhiều tiền hơn. Mỗi một ảnh đăng lên có lượt like tính trung bình là 30 điểm coin = 1 like, và mỗi một like bạn bấm cho các ảnh đăng lên = 50 điểm coin. Cứ như vậy có thể tích điểm và rút tiền. Mỗi 10000 điểm coin sẽ đổi được thành 0.01$ . 

Ví dụ mình đang có 50000 điểm coin, mình sẽ đổi thành 0,05$. Và khi muốn rút về ví Paypal đã liên kết, các bạn bấm chọn “Withdraw” và nhập số tiền cần thanh toán là xong. Ngoài Paypal thì bạn có thể rút về ví Paycer, Amazon, Coinbase. Và mỗi lượt rút sẽ tính phí các bạn nhé. 

Givvy Social - app like ảnh kiếm tiền
Givvy Social – app like ảnh kiếm tiền

Link tải app về: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.givvysocial&_branch_match_id=1000315035972277626&utm_source=facebook&utm_campaign=content%20123%20launch&utm_medium=sharing&_branch_referrer=H4sIAAAAAAAAA8soKSkottLXT88sK6vULc5PzkzM0UssKNDLyczL1jcLDAlJDQpPichLAgDfhna5KQAAAA%3D%3D

Music & Video

Một app thứ 3 mà mình muốn giới thiệu tới các bạn đó là app xem video kiếm tiền, có tên là Music & Video. App này cũng là nhà phát hành của bên Givvy, nên rất uy tín và hoàn toàn yên tâm. Cách kiếm tiền trên app này rất đơn giản thôi, đó là các bạn xem video hoặc xem các quảng cáo có trên app. Mỗi một lượt xem hoàn thành, thông báo về số xu sẽ hiển thị trực tiếp ngay trên màn hình. Và cứ thể cộng lên tài khoản của các bạn. Đặc biệt có rất nhiều video hay, hữu ích bạn có thể tham khảo và có thể tua nếu thích. 

Về cách rút tiền về ví Paypal cũng tương tự như app Givvy Social like ảnh kiếm tiền ở trên. Với mỗi 10000 xu tương đương 0,01$ và chọn thanh toán qua lệnh “Withdraw” về tài khoản Paypal. Và mỗi lần giới thiệu bạn bè thành công, bạn sẽ nhận được 0.02$. 

Music & Video - app xem video kiếm tiền
Music & Video – app xem video kiếm tiền

Như vậy là mình đã giới thiệu những chia sẻ vừa rồi về cách kiếm tiền rút về ví Paypal thông qua 3 app uy tín, dễ làm, đơn giản tại nhà, không mất cọc, mất phí. Chúc các bạn áp dụng thành công và đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo của mình trên website Phạm Huy nhé. 

Tham gia vào group hỗ trợ kiếm tiền
📌Kênh Telegram Trò chơi: https://t.me/+VdZ7zv_wisoxZGI9

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *