Toss là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền với toss

toss-la-gi

Xin chào mình là Huy, hôm nay mình xẽ cùng các bạn tìm hiểu về ứng dụng mang tên Toss vậy Toss là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền với toss như thế nào.

Toss là gì?

Toss là ứng dụng được phát triển và nghiên cứu tại Hàn Quốc với hơn 20 triệu lượt sử dụng mỗi ngày. Ứng dụng được thiết kế để sử dụng trên điện thoại Android và iOS, giúp người dùng có thể kiếm tiền thông qua việc đi bộ. App Toss thật sự rất hữu ích đối cho cộng đồng, nâng cao sức khỏe mà còn có thể nhận được tiền.

Toss-la-gi
Toss là gì? ( nguồn hcellphones.com.vn )

Vậy tóm lại theo mình đây là ứng dụng siêu có lợi các bạn vừa đi bộ rèn luyện sức khỏe vừa có thêm thu nhập siêu ngon luôn đúng không nào.

Đăng ký toss

Bước 1: Ứng dụng Toss đã có mặt trên thiết bị Android và iOS, để tải ứng dụng các bạn bấm vào link tải dưới đây.

tải xuống androidtải xuống ios

Bước 2: Tải ứng dụng về điện thoại.

Bước 3: Sau khi đã Cài đặt xong Toss, bạn khởi động ứng dụng lên > Nhập số điện thoại và đợi xác minh số điện thoại của bạn để truy cập ứng dụng.

Bước 4:  Nhấn Tiếp theo để cho phép cấp quyền truy cập Google Fit và đếm bước chân trên ứng dụng.  Ứng dụng không yêu cầu danh bạ hay tập tin nào nên chắc chắn rằng bạn sẽ không bị đánh cắp thông tin người dùng.

Bước 5: Chọn hoặc nhập Email đăng nhập vào ứng dụng >Sau khi chọn xong, bạn nhấn Tiếp tục > Nhấn tiếp Cho phép.

Bước 6: Sau khi đã đăng ký thành công thì xuất hiện màn hình chính của ứng dụng. Lúc này, bạn có thể vừa đi bộ vừa kiếm tiền rồi.

Nhận 7.000đ miễn phí

Hiện tại khi các bạn đăng ký tài khoản trên ứng dụng Toss các bạn xẽ nhận được một phần quà là 7.000đ miễn phí trong khi mức rút tiền thấp nhất trên Toss chỉ có 5.000đ. Tức là các bạn đăng ký tài khoản không cần đi bộ cũng rút được tiền quá tuyệt vời luôn đúng không nào. Thông tin ngày 24/01/2022 sẽ có thay đổi trong tương lai.

Phía dưới là video mình nói về sự kiện này các bạn xem qua nhé.

Toss lừa đảo?

Như đã nói ở trên thì Toss là ứng dụng rất nổi tiếng với hơn 20 triệu người tin tưởng và sử dụng ở Hàn Quốc. Tại Việt Nam ứng dụng được liên kết với ngân hàng CIMB và mở rộng thêm nhiều phương thức thanh toán khác tạo điều kiện cho người sử dụng.

Toss là ứng dụng đi bộ kiếm tiền vừa có tiền vừa có sức khỏe cũng như bạn xẽ không bỏ bất kì 1 xu nào vào ứng dụng Toss cả vậy nếu nói Toss lừa đảo thì sai 100%.

Hack Toss

Toss là ứng dụng kiếm tiền vậy có hack được hay không đây là câu hỏi có rất nhiều bạn đặt ra và câu trả lời của mình là Có hack được nhé nhưng ở đây mình không khuyến khích các bạn hack.

Phía dưới là video hướng dẫn hack thành công 100%.

kiếm tiền với toss

Khi sử dụng ứng dụng Toss, bạn chỉ cần vừa đi bộ hoặc chạy xe máy, ô tô đều có thể nhận thưởng, việc nhận thưởng sẽ được dễ ra hàng ngày.

  • Mỗi 20 bước chân  bạn sẽ nhận được 1đ.
  • Khi bạn đi đủ 200 bước chân bạn sẽ nhận được 10đ.
  • Thời gian tối đa mỗi ngày mà Toss trả cho bạn là 10000 bước chân ( tương đương cho việc phải chạy bộ trong vòng một tiếng đồng hồ)

Tuy là giá trị của mỗi ngày không nhiều nhưng đây là động lực mà Toss muốn gửi đến giúp bạn có thể chăm chỉ tập thể dục hơn và cải thiện được tình trạng sức khỏe của bạn thân.

Cách rút tiền Toss

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Toss.

Bước 2: Số dư cần có ít nhất 5.000đ.

Bước 3: Chọn phần sử dụng cạnh số tiền.

rut-tien-toss
Rút tiền toss

Bước 4: Chọn nhà mạng và số tiền phù hợp.

rut-tien-toss1
Rút tiền toss.

Bước 5: Tiến hành rút tiền.

Tổng kết

Vậy là hôm nay mình và các bạn đã tìm hiểu về ứng dụng đi bộ kiếm tiền Toss rồi nếu các bạn thấy hay hãy theo giõi mình tại Kênh youtube Huy Phạm Channel nhé. Thank you

Có thể bạn quan tâm.

Accesstrade là gì? Cách đăng ký và kiếm tiền trên accesstrade

Clipclaps lừa đảo? Lý do không rút được tiền trên clipclaps

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *