Hướng dẫn vay tiền trên Visame mới nhất 2024

visame

Xin chào các bạn đã đến với website phamviethuy.com, trong nội dung của bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn vay tiền online trên Visame giao diện mới nhất 2024, vay là duyệt.

Visame là gì ?

VISAME là một thành viên của ngành công nghiệp cho vay trực tuyến đang phát triển tại Việt Nam. Chúng tôi mang đến khách hàng một phương thức hấp dẫn để vay tiền.
Visame là gì
Visame là gì ?

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7, vậy nên quý vị có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào. Chúng tôi không quan tâm đến cách quý vị chi tiêu khoản tiền vay. Người vay tiền có quyền chi tiêu nó theo cách mà họ muốn. Thêm vào đó, chúng tôi là một đơn vị cho vay bình đẳng. Chúng tôi cung cấp lãi suất tương tự đến người cho vay bất kể trình độ giáo dục, lịch sử tín dụng hoặc thu nhập hàng tháng của họ.

Cách vay tiền trên Visame

Bước 1: Truy cập website Visame để làm hồ sơ.

Vay tiền Visame

Bước 2: Chọn số tiền vay và đăng ký vay.

Bước 3: Làm hồ sơ vay tiền.

Bước 4: Xác nhận hồ sơ vay và nhận giải ngân.

Phía trên là 4 bước đăng ký vay tiền trên Visame, nói chung thì cũng khá đơn giản chỉ cần có CCCD hoặc CMND là có thể đăng ký vay được rồi.

Ưu điểm 

  1. Lãi suất của khoản vay hàng năm thấp nhất là 0%, cao nhất là 20%. Thời hạn vay là từ 91 đến 2 năm.
  2. Thông tin duy nhất mà quý vị cần cung cấp là số hộ chiếu, số điện thoại di động và số thẻ ngân hàng đứng tên quý vị
  3. Quý vị có thể nhận tiền bằng bất cứ phương thức nào mà quý vị cho là tiện lợi nhất
  4. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động 24/7, vậy nên quý vị có thể sử dụng nó bất cứ lúc nào.
Ưu điểm 
Ưu điểm

Ví dụ về các phép tính cho vay trực tuyến

Nếu bạn vay 30,000 K VND với lãi suất 4,5% mỗi tháng trong 3 tháng, bạn sẽ trả lãi là 4,050 K VND vào ngày đáo hạn khoản vay. Như vậy, trên thực tế, bạn sẽ trả 34,050 K VND Hãy xem phép tính lãi bên dưới để có thể tính ra số tiền trả nợ (bao gồm cả tiền lãi) cho người dùng dịch vụ trung bình. Số tiền vay – 30,000 K VND, lãi hàng tháng – 4,5%, thời hạn cho vay – 3 tháng. 4,5 (%) * 3 (tháng) = 13,5% trong 3 tháng (13,5% * 30,000 K VND (số tiền vay)) / 100% = 4,050 K VND (lãi tích lũy) 30,000 + 4,050 = 34,050 K VND là số tiền phải trả sau ba tháng. Trong trường hợp bị quá hạn thanh toán, tiền phạt sẽ là 0,10% số tiền mỗi ngày, nhưng không vượt quá 10% số tiền cho vay. Trong trường hợp quá hạn thanh toán, thông tin sẽ được gửi đến một Cơ quan xếp hạng tín dụng. Có thể gia hạn khoản vay nếu thông báo sớm với bên cho vay (trước ngày đáo hạn của khoản vay) và tiền lãi được trả như thời hạn vay ban đầu. Không tính thêm phí cho gia hạn khoản vay.

Tổng kết

Phía trên là một số thông tin về app vay tiền visame, nếu trong quá trình vay tiền online các bạn gặp bất kỳ vấn đề gì có thể quay lại đây bình luận mình sẽ trả lời nhanh nhất nhé.

Theo giõi kênh Youtube của mình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *