1. Viyo Kiếm tiền có uy tín không? Viyo lừa đảo?

viyo lừa đảo

Viyo Kiếm tiền có uy tín không? Viyo lừa đảo?

Hello!! Xin chào các bạn mình là Admin của website phamviethuy.com, gần đây mình có hóng được một app kiếm tiền online có tên Viyo, mặc dù Viyo là một app kiếm tiền online mới ra chưa đầy 1 tuần nhưng lại được quảng cáo khá nhiều trong các group và các kênh youtube lớn nhỏ làm về chủ đề MMO. Vậy các bạn hãy theo chân mình tìm hiểu xem Viyo Kiếm tiền có uy tín không? Và viyo là gì nhé.

Đăng ký MBbank nhận 30k (nhập mã giới thiệu 0373517580)

Viyo là gì ?

Viyo là tên gọi của một app kiếm tiền online mới ra, Viyo được biết đến là app đầu tư mua các thiết bị y tế để kiếm tiền.

Nói thằng ra thì Viyo là một app đầu tư đa cấp, các bạn sẽ nạp một khoản tiền để đầu tư các gói (mang hình ảnh là thiết bị y tế) trong khoảng 24h – 3 Tháng các bạn sẽ được chốt lãi.

Theo mình tính hiện tại lãi suất khi các bạn đầu tư vào Viyo là trên 1000%/năm, một khoản lãi suất mà có lẽ cả đời mình chưa mơ đến.

Đọc Thêm: Tổng hợp 10 app đăng ký nhận tiền Mới nhất

Mô hình kiếm tiền của Viyo

Như mình nói phía trên Viyo là một website đầu tư đa cấp vậy nên mô hình kiếm tiền của Viyo là lấy tiền của người đến sau và trả cho người đến trước.

Tức là: Nếu người đến trước họ đầu tư 1.000.000đ và chốt lãi khoản 1.400.000đ khi đó họ sẽ đi mời thêm những người khác tham gia đầu tư và bên web sẽ lấy tiền đầu tư của người đến sau đó trả cho những người đã đến trước đầu tư, cứ như thế ngày càng có nhiều người tham gia đầu tư với số vốn ngày càng rồi sau đó BÙNG mất trắng.

Đọc Thêm: cách nhận 500k trên ví Vnpay

Viyo Kiếm tiền có uy tín không?

Nếu các bạn theo giõi từ đầu đến cuối thì chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời rồi.

Tuy nhiên vẫn có một số bạn cho rằng Viyo Kiếm tiền là uy tín 100%, vì không chỉ có 1 đến 2 kênh youtuber review và đầu tư vậy nên các bạn tin tưởng họ tuyệt đối và đầu tư vào.

Nhưng có bao giờ bạn tự hỏi Viyo làm gì để trả tiền cho bạn chưa?

Viyo đi bán khẩu trang trả tiền cho bạn? Hay viyo cho bạn tiền Miễn phí?

Tư duy của họ là Kiếm Tiền và các bạn chỉ là những con gà đang bị lùa vào chuồng mà thôi. Các bạn sẽ không thể nào tin được người youtuber mà các bạn tin tưởng lại lấy tiền của các bạn (họ không lấy trực tiếp mà lấy theo cách gián tiếp).

viyo lừa đảo
viyo lừa đảo

Thử hỏi nếu 1 năm các bạn tự đi bán khẩu trang và thu về lợi nhuận hơn 1000%/năm liệu các bạn có chia cho ai hay không?

Và câu hỏi cuối cùng của mình dành cho các bạn đây, các bạn có biết người cầm tiền của các bạn là ai không? Và ai là người cam kết trả tiền cho các bạn?

Các bạn youtuber review kia ư ???

Ok tóm váy lại bạn nào hiểu thì hiểu không hiểu thì thôi, mình cũng không cần mất thời gian vào những người không hiểu nhưng theo mình thì Viyo LỪA ĐẢO nha.

Thông tin Website của viyo

viyo
Website Viyo

Tất cả thông tin về website đều rất mới.

Nếu các bạn vẫn có ý định nạp tiền vào kiếm lãi thì thà đưa số tiền đó cho mình còn có ý nghĩa hơn ( ít ra đưa cho mình các bạn sẽ được cái tiếng là giàu, có tiền đi donet còn các bạn nạp tiền vào đó mà web sập thì người ta gọi là NGU chứ không có tiếng thơm nào đâu)

Tỉnh ngủ đi em ơi, không ai cứu được em đâu. Những cái thằng mà review app viyo……Tự hiểu.

Tổng Kết

Tổng kết lại thì mình cũng đã chia sẻ rất dõ quan điểm của mình về app viyo, đây là một app đa cấp vậy nên các bạn không nên đầu tư vào để tránh mất tiền. Nếu bạn nào có những câu hỏi liên quan đến app viyo có thể bình luận phía dưới nha.

Follow kênh youtube kiếm tiền online uy tín của mình TẠI ĐÂY.

9 thoughts on “1. Viyo Kiếm tiền có uy tín không? Viyo lừa đảo?

  1. Ẩn danh says:

    Giờ tôi muốn xoá tài khoản đi thì sao được ạ?
    Bạn tôi gửi link rồi bảo ấn nhấn đi nhưng mà tôi lên đây đọc thì mới biết,giờ muốn xoá tài khoản thì sao mn?

  2. Trần Anh Tuấn says:

    Tôi thấy bây giờ viyo mở lại rồi và bắt người tham gia đóng thuế rồi mới cấp lại tk.
    Theo bạn j có tin được không

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *