VN Tesla là gì? VN Tesla có phải hình thức lừa đảo

vn-tesla

Nếu các bạn để ý thì gần đây xuất hiện một ứng dụng đầu tư kiếm tiền khá là hot là VN Tesla, theo lời cam kết của nhiều youtuber chỉ cần bỏ một số vốn nhỏ các bạn sẽ nhận lãi hàng ngày mà không cần làm bất cứ một việc gì. Vậy nên trong bài viết hôm nay mình sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu VN Tesla là gì? VN Tesla có phải hình thức lừa đảo hay không nhé.

VN Tesla là gì?

VN Tesla là tên của một ứng dụng đầu tư kiếm tiền theo mô hình đa cấp (thuê chạm sạc xe oto tesla để kiếm tiền) lấy tiền của người trước chả tiền cho người sau và đến một khoảng thời gian nhất định ứng dụng VN Tesla sẽ bốc hơi và ôm tiền của những người đầu tư đi mất.

vn-tesla-la-gi
VN Tesla là gì?

Nếu không cẩn thận các bạn sẽ nhầm tưởng đây là một ứng dụng uy tín vì Tesla hiện tại là tên của một hãng xe nổi tiếng và người đứng sau là một tỉ phú trẻ của nước mĩ, với chiêu chò lợi dụng lòng tin vào những tỉ phú bọn đa cấp đã lấy danh nghĩa của họ để lập ra một ứng dụng lừa đảo.

VN Tesla có phải hình thức lừa đảo?

VN Tesla là lừa đảo 100% mô hình lừa đảo này đã được VTV cảnh báo với kinh nghiệm tham gia hơn 300 app kiếm tiền online thì hình thức này là một hình thức lừa đảo rất cũ rích nhưng vẫn rất nhiều người bị lừa.

Tại sao vẫn có người bị lừa 

Nguyên nhân chính cũng là do con người việt nam chúng ta, một số nhỏ các youtuber, tiktoker….. Đã làm những video rewiew quảng cáo về những ứng dụng lừa đảo này, tại sao họ lại quảng cáo về nó?

Các bạn có thể lên youtube tìm từ khóa VN Tesla sẽ ra rất nhiều kênh chuyên rewiew kèo đa cấp lừa đảo người việt nam của chúng ta.

Qua bài viết ngày hôm nay mình hi vọng sẽ giúp được một phần nhỏ trong việc tiêu diệt các app đa cấp.

Kênh kiếm tiền online hiệu quả cho người mới.

3 thoughts on “VN Tesla là gì? VN Tesla có phải hình thức lừa đảo

  1. Hiếu says:

    Ngày 12 tháng 6 vừa rồi mk có nạp 2000000 vào vntesla này. Đến gần cuối tháng 6 thì ko vào được nữa. Giờ mk muốn lấy lại số tiền đó thì làm gì bây giờ ạ.

    • 0373517580 says:

      Nó cầm tiền bạn đi sang nước ngoài ăn rồi,bạn có gọi công an cũng không đòi được đâu.Rút kinh nghiệm lần sau và tránh xa cái thằng review app bẩn đó nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *