Walkearn là gì? Cách đi bộ kiếm tiền online trên walkearn

Walkearn

Xin chào các bạn đã đến với website phamviethuy.com, trong nội dung bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một app đi bộ kiếm tiền online mới nhất 2024 có tên walkearn, vậy app này có thật sự uy tín không và cách kiếm tiền trên app này như thế nào thì hãy cùng mình đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Walkearn là gì ?

Như mình nói ở trên thì walkearn là một app kiếm tiền online bằng việc đi bộ, ngoài tính năng đi bộ kiếm tiền thì trên walkearn còn có thểm rất nhiều cách kiếm tiền khác như điểm danh, chia sẻ facebook, giới thiệu bạn bè….

Walkearn là gì
Walkearn là gì ?

Walkearn được tạo ra giúp người dùng vừa có thể kiếm được tiền và vừa có thể nâng cao sức khỏe, truyền thông về lợi ích của việc chạy bộ.

Cách đăng ký 

Bước 1: Bạn cần truy cập vào link website của app mình để phía dưới đây.

Đăng ký Walkearn

Bước 2: Đăng ký một tài khoản bằng SDT của bạn.

Bước 3: Tải app về điện thoại và đăng nhập.

Bước 4: xác minh tài khoản của bạn bằng CCCD hoặc CMND.

Phía trên là 4 bước để đăng ký được một tài khoản trên app đi bộ kiếm tiền Walkearn, nếu trong quá trình đăng ký các bạn có gặp bất kỳ vấn đề gì cần hỗ trợ thì có thể quay lại bài viết này và bình luận phía dưới mình sẽ trả lời nhanh nhất cho các bạn.

Walkearn có uy tín không?

Hiện tại như mình đang tham gia kiếm tiền thì mình thấy app này rất uy tín, rút tiền nhanh và tất cả đều thành công.

Walkearn có uy tín không
Walkearn có uy tín không ?

Tuy nhiên đó là thời điểm hiện tại vì mình không chắc chắn tương lai cũng sẽ uy tín như vậy nên các bạn đăng ký tài khoản và chơi thử sau đó rút tiền nếu thành công thì còn uy tín còn nếu thất bại thì có lẽ scam.

Tổng kết

Phía trên là một số thông tin về app đi bộ kiếm tiền online các bạn nào hứng thú có thể đăng ký một tài khoản và kiếm tiền nhé.

Đừng quên Follow kênh youtube Huy Phạm Channel để cập nhật thêm nhiều app kiếm tiền online mới hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *