Walkingfun có lừa đảo không? Cách kiếm tiền trên Walkingfun

Walkingfun

Walkingfun hiện tại đang là một app đi bộ kiếm tiền online rất là HOT trên tất cả các trang mạng xã hội, số lượng người tham gia Walkingfun ngày càng đông và câu hỏi đặt ra là Walkingfun có lừa đảo không? Vẫn là một câu hỏi chưa có câu trả lời. Vậy nên trong bài viết này mình sẽ cùng với các bạn đi tìm hiểu chi tiết về app đi bộ kiếm tiền Walkingfun nhé.

Walkingfun là gì?

Walkingfun được biết đến là một app đi bộ kiếm tiền, chỉ cần cài đặt mở app và đi bộ là có thể kiếm được tiền miễn phí. 

Đã có rất nhiều bằng trứng rút tiền thành công trên Walkingfun nhưng bên cạnh đó vẫn có rất là nhiều ý kiến trái chiều đưa ra.

Đăng ký Jucha nhận 10k

Tại sao mình không chơi Walkingfun

Nếu các bạn là một fan của mình trên youtube thì mình không có làm bất kỳ một video nào về Walkingfun cả vậy lý do mình không làm là gì ?

Tại sao mình không chơi Walkingfun
Tại sao mình không chơi Walkingfun
  1. Walkingfun yêu cầu cung cấp CCCD hoặc CMND (điều này khá vô lý vì những app kiếm tiền không phải ngân hàng thì không có lý do gì cần phải sử dụng đến những thông tin cá nhân đó cả)
  2. Walkingfun yêu cầu quay video khuân mặt (mình là một người từng làm cho bên vay tiền online việc các bạn cung cấp CCCD hoặc CMND và chỉ cần 1 video quay khuân mặt là có thể vay được tiền rồi)

Phía trên là 2 lý do cơ bản khiến mình không thể review Walkingfun trên youtube. Ngoài ra còn nhiều lý do khác tuy nhiên những cái đó không quá quan trọng.

Walkingfun có lừa đảo không?

 

Theo mình thấy thì Walkingfun không những không lừa đảo mà lại cực kỳ uy tín.

Mọi khoản rút tiền của người tham gia có thể lên đến cả chục triệu nhưng vẫn thanh toán bình thường điều này rất khó gặp ở các app đi bộ kiếm tiền tương tự.

Walkingfun có lừa đảo không
Walkingfun có lừa đảo không

Tuy nhiên bên cạnh đó nếu Walkingfun có lấy thông tin của các bạn đi vay nợ ngân hàng thì 1 cái CCCD cũng đã vay được vài chục triệu nên việc thanh toán 1 – 2 triệu cũng rất là bình thường thôi.

Nếu các bạn thật sự không muốn bị dính vào vay nợ và mất thông tin thì mình khuyên tốt nhất các bạn không nên đăng ký Walkingfun.

Cách kiếm tiền trên Walkingfun

Trên Walkingfun có rất nhiều cách kiếm tiền tuy nhiên mình sẽ nói những cách chính.

  1. Đi bộ kiếm tiền
  2. Xem quảng cáo kiếm tiền
  3. Mời bạn bè kiếm tiền

trong 3 cách trên thì cách thứ 3 là cách kiếm nhiều tiền nhất, Walkingfun sẵn sàng trả 20k cho một lượt mời bạn thành công một số tiền không hề ít và nếu các bạn mời 100 người thì các bạn có ngay 2 triệu và điều quan trọng là 20k đó app lấy từ đâu.

Cách kiếm tiền trên Walkingfun
Cách kiếm tiền trên Walkingfun

Nếu các bạn mời họ đăng ký và làm các bước khai báo CCCD hoặc CMND rồi quay video khuân mặt gửi cho Walkingfun và họ trả cho 20k thì thật sự quá rẻ nên các bạn thật sự cẩn trọng nha.

Đăng ký Tnex nhận 100k

Tổng kết

Phía trên là một số thông tin mình trải nghiệm cũng như tìm hiểu được khi tham gia kiếm tiền trên Walkingfun.

Mình không chơi app này vậy nên các bạn nào chơi thì các bạn phải chịu rủi do là có khả năng sẽ bị lấy cắp thông tin và tương lai có thể dính 1 khoản nợ khổng lồ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *